Tính lương, <br>xây dựng hệ thống <br>quản lý lao động <br>và hệ thống nhân sự

Tính lương,
xây dựng hệ thống
quản lý lao động
và hệ thống nhân sự

Dịch vụ tiêu biểu

サービス特徴

Để nhân viên có hiệu suất làm việc cao, cần tạo ra một hệ thống nhìn từ cả hai phía nhân sự và quản lý lao động. Tại Nhật Bản, chuyên gia tư vấn an sinh xã hội - những người có chuyên môn trong các vấn đề nhân sự và lao động sẽ là người hỗ trợ bạn một cách đầy đủ.

Các dịch vụ của chúng tôi

Xây dựng nội quy lao động
Chúng tôi hỗ trợ xây dựng nội quy lao động theo quy định của Luật Lao động Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi sẽ xây dựng nội quy lao động nhằm giảm các rủi ro về các vấn đề lao động được chỉ ra trong quá trình thanh tra thuế - việc đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.
Thay mặt (nhận ủy quyền) tính lương và
thực hiện các thủ tục về bảo hiểm xã hội
Chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách hàng thực hiện tính lương hàng tháng và các loại thủ tục kê khai về bảo hiểm xã hội.
Xây dựng hệ thống nhân sự
Chúng tôi hỗ trợ xây dựng các hệ thống đánh giá và khen thưởng cho nhân viên để họ có thể phát huy và có hiệu suất làm việc cao hơn.
Áp dụng hệ thống đánh giá
Chúng tôi đang cung cấp hệ thống đánh giá theo mô hình điện toán đám mây (Miraic) để giúp việc đánh giá nhân viên do Quý khách hàng thực hiện trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
Xây dựng
hệ thống quản lý lao động
Trong công việc hàng ngày, nếu có bất kỳ khó khăn nào trong việc ra quyết định trong lĩnh vực nhân sự, chúng tôi sẽ tư vấn hướng giải quyết kịp thời. Cũng có thể tiến hành kiểm toán lao động đối với hệ thống quản lý hiện tại từ góc độ pháp lý.

Ý kiến Khách hàng

お客さまの声
Có một doanh nghiệp Nhật Bản đã bị tác động tài chính lớn do các rủi ro lao động được chỉ ra trong quá trình thanh tra thuế. Và chính vì lý do đó, chúng tôi muốn có sự chuẩn bị trước nên chúng tôi đã yêu cầu hoàn thành các quy định. Mirai đã đưa ra những so sánh với luật lao động Nhật Bản để giải thích cho chúng tôi một cách dễ hiểu và thuyết phục nhất.
お客さまの声
Do tỷ lệ nghỉ việc của nhân viên không giảm nên tôi đã yêu cầu hỗ trợ cải thiện bằng cách thay đổi hệ thống nhân sự. Thay vì áp dụng máy móc hệ thống nhân sự của Nhật Bản như hiện tại, họ (Mirai) đã xây dựng một hệ thống dựa trên phong tục và cách suy nghĩ đặc trưng của Việt Nam giúp chúng tôi có thể xây dựng được hệ thống lương thưởng và đánh giá phù hợp với tiêu chí và tầm nhìn của chúng tôi.
お客さまの声
Hàng năm, chúng tôi đều sử dụng Excel để thực hiện quản lý đánh giá nhân viên, nhưng cách làm này vẫn còn nhiều thiếu sót trong việc nhập và xuất dữ liệu, và việc tổng hợp dữ liệu cũng rất phức tạp. Do đó, hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm hệ thống đánh giá theo mô hình điện toán đám mây (Miraic). Và nhờ vậy mà có thể thực hiện việc quản lý tổng quát giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng thấy rất biết ơn vì hệ thống được viết bằng tiếng Anh giúp cho nhân viên chúng tôi dễ hiểu hơn.

Câu hỏi thường gặp

Phí sử dụng hệ thống đánh giá (Miraic) là bao nhiêu?
Mức phí khác nhau tùy thuộc vào số lượng nhân viên, với mức cơ bản là khoảng 50USD/tháng trở lên. Hiện tại chúng tôi đang thực hiện chương trình ưu đãi, Quý khách hàng có thể sử dụng thử nghiệm miễn phí. Xin vui lòng kiểm tra tại đây để biết thêm chi tiết.
Mirai cũng hỗ giới thiệu nguồn nhân lực đúng không?
Tuy hiện tại chúng tôi không cung cấp dịch vụ này nhưng có thể giới thiệu các công ty hợp tác với chúng tôi
Trường hợp công ty chúng tôi tự thực hiện tính lương thì có thể yêu cầu Mirai hỗ trợ thực hiện các thủ tục về BHXH có được không?
Vâng, chúng tôi luôn linh hoạt đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.
Có thể chỉ yêu cầu xây dựng hệ thống đánh giá hoặc chỉ sử dụng hệ thống đánh giá có được không?
Vâng, chúng tôi luôn linh hoạt đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.
Tôi muốn xem xét dịch vụ tư vấn lao động như ý kiến tham khảo ​​thứ hai (second opinion), liệu có thể ký kết hợp đồng ngắn hạn chỉ trong 6 tháng không?
Vâng, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn tối thiểu 3 tháng.
Mirai có chương trình huấn luyện và đào tạo nhân viên không?
Tuy không phải là dịch vụ của công ty chúng tôi nhưng vẫn có thể giới thiệu công ty liên kết với chúng tôi và hỗ trợ. (Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào nội dung đào tạo.)

Liên hệ

トップに戻る