Thành lập văn phòng, <br>xin giấy phép kinh doanh, <br>giấy phép lao động

Thành lập văn phòng,
xin giấy phép kinh doanh,
giấy phép lao động

Dịch vụ tiêu biểu

Thành lập cơ sở (văn phòng)

Thành lập cơ sở (văn phòng)

Thành lập văn phòng đại diện hoặc công ty. Quý khách có thể ủy quyền để nhân viên của chúng tôi thay mặt Quý khách hàng làm việc với các cơ quan hành chính. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm văn phòng, Quý khách có thể bắt đầu tại văn phòng chia sẻ (shared-office) của chúng tôi .

Xin giấy phép kinh doanh

Xin giấy phép kinh doanh

Mỗi ngành nghề kinh doanh lại cần những loại giấy phép kinh doanh khác nhau. Quý khách có thể ủy quyền để chúng tôi thay mặt Quý khách xin các loại giấy phép này (tuy nhiên, tùy ngành nghề kinh doanh sẽ có những loại giấy phép mà chúng tôi không thể đáp ứng được).

Xin giấy phép lao động

Xin giấy phép lao động

Để người Nhật có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thay mặt quý công ty xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, v.v... với lịch trình hợp lý.

Ý kiến Khách hàng

お客さまの声
Kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ thành lập công ty của chúng tôi, họ đã cho chúng tôi thấy được một lịch trình tổng thể cũng như những việc cần làm một cách có hệ thống và nhanh chóng. Nhờ vậy mà chúng tôi có thể hình dung được công việc và nhiệm vụ của nhau. Đồng thời, chúng tôi cũng được hỗ trợ với các loại giấy tờ công chứng và các thủ tục cần thiết khác đối với đại sứ quán Nhật Bản để có thể xin được giấy phép lao động.
お客さまの声
Tôi được bổ nhiệm vị trí tại chi nhánh mới mà không biết nhiều về Việt Nam, nhưng bằng cách sử dụng văn phòng chia sẻ (shared-office) của công ty Mirai, tôi có thể hỏi ngay nhân viên người Nhật khi gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến công việc hoặc cuộc sống cá nhân. Nhờ vậy mà tôi được trải nghiệm sự tiện lợi của mô hình "mọi nhu cầu - một điểm đến".

Câu hỏi thường gặp

Tôi đang gặp khó khăn trong việc quyết định đặt văn phòng ở đâu và sinh sống ở đâu, có thể cho tôi một lời khuyên về vấn đề đó không?
Vâng, chúng tôi sẽ giới thiệu các công ty bất động sản có liên kết với chúng tôi và giới thiệu các văn phòng và nhà ở. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng bắt đầu với số lượng nhân viên ít thì việc sử dụng shared-office liền kề với văn phòng của chúng tôi cũng rất hiệu quả. Xin vui lòng xem ở đây để biết thêm chi tiết.
Mất bao lâu để có được giấy phép?
Thời gian được cấp phép sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của Quý khách hàng. Đối với loại giấy phép khó xin thì có thể mất từ 6 tháng đến 1 năm kể từ khi thành lập doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
Mất thời gian bao lâu để có được giấy phép lao động?
Điều này còn phụ thuộc vào lý lịch của người được bổ nhiệm và chức vụ tại nơi đến làm việc, nhưng xét theo hoàn cảnh gần đây, cần phải đợi khoảng 2 đến 3 tháng sau khi đến Việt Nam.
Đây là lần đầu tiên chúng tôi mở rộng thị trường sang nước ngoài, vì vậy chúng tôi không biết cách xây dựng khung lương cho người được bổ nhiệm làm việc tại nước ngoài cũng như xây dựng các quy trình về việc bổ nhiệm. Có thể hỗ trợ chúng tôi trong lĩnh vực này không?
Công ty mẹ của chúng tôi tại Nhật Bản cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ về nhân sự, lao động và thuế cho các nhân viên được cử đi làm việc ở nước ngoài, vì vậy chúng tôi có thể hỗ trợ một cách toàn diện.
Tôi muốn cho người được bổ nhiệm học một chút tiếng Việt trước khi sang Việt Nam, có thể hỗ trợ chúng tôi vể việc đào tạo ngoại ngữ không?
Mặc dù đây không phải là dịch vụ của công ty chúng tôi nhưng vẫn có thể giới thiệu các trường ngoại ngữ là đối tác của chúng tôi (có thể hỗ trợ học trực tuyến)
Do đây là lần đầu tiên chúng tôi bổ nhiệm nhân viên sang nước ngoài làm việc nên khá lo lắng về sức khỏe của nhân viên, có dịch vụ giới thiệu cho chúng tôi bệnh viện Nhật Bản có uy tín không?
Vâng, tất nhiên, chúng tôi có thể giới thiệu cho Quý khách hàng các bệnh viện Nhật Bản thường được các nhân viên được bổ nhiệm sử dụng và chúng tôi cũng cùng với các đối tác của mình cung cấp dịch vụ tư vấn y tế trực tuyến mà không cần đến bệnh viện, Quý Công ty hãy sử dụng dịch vụ này.

Liên hệ

トップに戻る