Nghiên cứu thị trường, <br>phát triển thị trường <br>(kênh bán hàng), <br>hỗ trợ tìm nguồn cung

Nghiên cứu thị trường,
phát triển thị trường
(kênh bán hàng),
hỗ trợ tìm nguồn cung

Dịch vụ tiêu biểu

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường

Chúng tôi sẽ thực hiện thu thập thông tin và nghiên cứu thị trường, bao gồm mức độ được đón nhận đối với kế hoạch kinh doanh của quý khách hàng tại thị trường Việt Nam, quy mô thị trường và mức độ cạnh tranh.

Phát triển thị trường (kênh bán hàng)

Phát triển thị trường (kênh bán hàng)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp địa phương để các dịch vụ và sản phẩm của quý khách hàng có thể được bán tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi sẽ lập danh sách, tiếp cận đàm phán và theo sát sau đàm phán.

Hỗ trợ tìm nguồn cung

Hỗ trợ tìm nguồn cung

Trong thời gian tình hình tại Trung Quốc và các nước lân cận chưa ổn định, chúng tôi nhận các yêu cầu liên quan đến mua sắm, tìm kiếm đơn vị sản xuất - gia công tại Việt Nam và nhập khẩu nguyên vật liệu từ Việt Nam thay vì các nước khác. Cụ thể, chúng tôi sẽ lên danh sách, tiếp cận đàm phán (bao gồm cả phiên dịch) và theo dõi sau đàm phán.

Ý kiến Khách hàng

お客さまの声
Đánh giá của khách hàng: "Dù sao thì các doanh nghiệp Nhật Bản chúng ta không thể tự mình tiếp cận (bán hàng) đến các doanh nghiệp địa phương (doanh nghiệp Việt Nam), vì vậy tôi nghĩ rất yên tâm khi có thể giao phó tất cả những việc này cho họ. Ngay cả khi tôi đang có chuyến công tác khác và không thể đến địa phương (Việt Nam) thì phiên dịch viên kiêm nhân viên có thể đến doanh nghiệp ứng viên và thay mặt tôi tiến hành đàm phán tại hội nghị trực tuyến, do đó mọi việc có thể tiến hành suôn sẻ .
お客さまの声
Đánh giá của khách hàng: "Đây là một công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận hành doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh cốt lõi - một điều hiếm thấy trong số các công ty tư vấn cho doanh nghiệp Nhật Bản muốn mở rộng sang thị trường Việt Nam. Tôi có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam mà không gặp căng thẳng và áp lực vì tôi được các nhân viên thông thạo tiếng Nhật phiên dịch cho tôi."

Câu hỏi thường gặp

Có thể hỗ trợ tôi khi tôi sang Việt Nam công tác để thực hiện các hoạt động khảo sát thị trường và đàm phán thương mại hay không?
Vâng, chúng tôi có thể sắp xếp lịch trình, đặt hẹn trước với các doanh nghiệp tại địa phương và sắp xếp cả phiên dịch viên tiếng Nhật.
Quý công ty nhận yêu cầu tư vấn từ doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nào nhiều nhất?
Có nhiều tư vấn về việc mở rộng sang các ngành khác nhau, nhưng có vẻ như tương đối nhiều tư vấn về các ngành sản xuất như thực phẩm và đồ uống có cồn.
Nhu cầu mở rộng thị trường về phía Bắc (Hà Nội) hay về phía Nam (Hồ Chí Minh) cao hơn?
Tùy theo lĩnh vực, ngành nghề nhưng nhìn vào số lượng các doanh nghiệp tiến hành mở rộng thị trường gần đây, xu hướng đầu tiên là mở rộng vể phía nam, tiếp theo là cân nhắc mở rộng ra phía bắc đang có xu hướng ngày càng tăng.

Liên hệ

トップに戻る